Opening Times:

8.00 AM - 10.00 PM

Những điều cần lưu ý trước khi chọn nghề phun xăm

Chọn địa chỉ học uy tín 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo học viên trong ngành thẩm mỹ nhưng không phải cơ sở nào cũng có chứng nhận, uy tín, giá thành hợp lý và luôn cập nhật công nghệ mới. Vậy khi bắt đầu tìm hiểu về việc học nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kĩ địa điểm đó, tham khảo các chứng chỉ được cấp, cơ sở vật chất thậm chí là feedback của các học viên cũ để được đảm bảo về chất lượng.

Tìm hiểu giá cả trước khi đăng ký học

Bạn nên đến trung tâm hoặc gọi điện để được nhân viên tư vấn khoá học báo giá rõ ràng về khoá học, quyền lợi bạn nhận được là gì. Lưu ý bạn nên hỏi kĩ khoá học đã bao gồm đồ nghề để thực hành chưa. Một số trung tâm có các khoá học khá thấp so với mặt bằng chung nhưng lại không bao gồm dụng cụ và đồ nghề dạy học. Nếu vậy bạn sẽ bỏ khá nhiều tiền để mua dụng cụ phục vụ cho khoá học.

Xác định nghề phun xăm thẩm mỹ không hề dễ dàng.

Làm nghề dịch vụ không ở đâu là dễ dàng nhưng bù lại, mức thu nhập bạn nhận được chắc chắn sẽ xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Bạn cần không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề để làm khách hàng hài lòng.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín? 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo học viên trong ngành thẩm mỹ nhưng không phải cơ sở nào cũng có chứng nhận, uy tín, giá thành hợp lý và luôn cập nhật công nghệ mới. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học phun xăm thẩm mỹ đến từ các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam, hãy đến với Luxury Beauty Academy

Giới thiệu về Luxury Beauty Academy 

Luxury Beauty Academy được sáng lập và đặt trụ sở tại California, Mỹ do Master Lynn Nguyễn sáng lập. Sau thời gian học tập tại TP.HCM, Master Lynn Nguyễn đã đến Mỹ và các nước châu Âu để tiếp tục học tập và nghiên cứu thêm các khóa học chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ. Năm 2014, chị đã thành lập nên thương hiệu thẩm mỹ chuyên về phun xăm tại Mỹ, đó chính là Luxury Beauty Studio & Academy – điểm đến làm đẹp uy tín của chị cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng, Luxury Beauty Studio & Academy còn tổ chức các lớp học cho học viên do Lynn Nguyễn trực tiếp giảng dạy với mục tiêu giúp học viên trở thành những Master xuất sắc trong ngành, tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học phun xăm thẩm mỹ chất lương, hãy liên hệ với Luxury Beauty Academy Việt Nam để được tư vấn tận tình nhất!

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *