Opening Times:

8.00 AM - 10.00 PM

Học nghề phun thăm phẩm mỹ có tốn tiền không?

Học nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những xu hướng học nghề hiện nay bởi thời đầu tư ít mà có thể làm nghề cả đời.

Tại sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ ?

Làm đẹp là một niềm đam mê vô tận không chỉ của riêng chị em phụ nữ. Ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp và muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình chính vì vậy chị em ngày càng ưa chuộng phương thức làm đẹp phun xăm thẩm mỹ vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc makeup.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ là một trong vô số các dịch vụ của ngành công nghệ làm đẹp rộng lớn nhưng có thể nói đây là lĩnh vực có mức thu nhập hot nhất. Tuy vậy học nghề phun xăm thẩm mỹ phải học một cách thật bài bản, nắm vững lý thuyết, thực hành để có thể làm nghề có tâm.

Học phun xăm thẩm mỹ có đắt không ?

So với các ngành đào tạo khác, học nghề phun xăm thẩm mỹ không tốn quá nhiều chi phí học nghề. Các khoá học từ cơ bản đến nâng cao giao động từ 3.5tr cho đến 10tr đồng tuỳ thuộc vào các kỹ thuật được giảng dạy và chuyên viên giảng dạy. Bù lại bạn phải đầu tư một số tiền kha khá cho các thiết bị làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Dụng cụ, máy móc phun xăm thẩm mỹ càng có chất lượng tốt càng đem lại thành phẩm đẹp.

Bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí đồ nghề thực hành bằng cách đăng ký các khoá học có tặng kèm bộ dụng cụ, sau khi học nghề cơ bản bạn có thể xin làm việc ở các Spa và được cung cấp miễn phí dụng cụ khi làm nghề.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín? 

Luxury Beauty Academy là trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ sáng lập bởi Chuyên viên phun xăm Lynn Nguyễn đặt trụ sở tại Mỹ. Khi đăng kí khoá học của Luxury Beauty Academy bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất:

  • Được cấp chứng chỉ chứng nhận từ Luxury Beauty Academy USA
  • Được đào tạo trực tiếp bởi Master Lynn Nguyễn
  • Lớp học trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại
  • Khoá học thời gian ngắn, tập trung cao độ khiến bạn nắm vững mọi kĩ năng vững chắc nhất
  • Lớp học giới hạn chỉ 6 học viên để được sát sao chỉ bảo tận tình
  • Được tư vấn nghề nghiệp, cập nhật kỹ thuật mới sau khoá học mọi lúc mọi nơi.

Vô vàn lợi ích mà khoá học Phun xăm thẩm mỹ của Luxury Beauty Academy đem lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay !

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *