Opening Times:

8.00 AM - 10.00 PM

Nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu?

Với bất kì ngành nghề nào, việc hỏi thu nhập cũng là một vấn đề nhạy cảm. Đôi khi hỏi bạn bè làm việc trong ngành cũng ngại vì chẳng ai muốn tiết lộ mức thu nhập của mình. Vậy thì để Luxury Beauty Academy bật mí cho bạn nhé!

Được xem là ngành làm đẹp chi phí đầu tư ít nhưng lại thu lại lời lớn. Thu nhập của một chuyên viên phun xăm, làm việc toàn thời gian dao động từ 12 – 20 triệu/ tháng chưa kể tiền tips hoặc thưởng hoa hồng.

Đối với những cá nhân xuất sắc giỏi nghề lâu năm cộng tác nhiều với thẩm mỹ viện, hoặc đi đào tạo cho nhân viên, mức thu nhập có thể lên đến 30 triệu/tháng. Không những thế, làm việc lâu năm trong ngành thẩm mỹ, khi đã tích luỹ đủ kinh nghiệm và có một số vốn từ 100 triệu trở lên bạn hoàn toàn có thể mở được tiệm riêng và cho bạn nguồn thu nhập ổn định lâu dài.

Làm việc trong ngành thẩm mỹ sẽ sẽ mang lại cho bạn mức thu nhập đáng mong ước và không có quá nhiều áp lực trong công việc. Tuy vậy, bạn cần không ngừng nâng cao tay nghề, học hỏi những công nghệ mới trên thế giới. Luxury Beauty Academy là trường dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng USA. Ngoài đào tạo những hoá học cơ bản dành cho các bạn mới vào nghề, Luxury Beauty Academy còn có các khoá học nâng cao dành cho những bạn kĩ thuật viên muốn học hỏi các kĩ thuật mới và muốn nâng cao tay nghề của mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiếng và chuyên viên là Master phun xăm thẩm mỹ có tiếng trên thế giới, chắc chắn trình độ phun xăm thẩm mỹ của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc sau khoá học

Đó là lý do vì sao phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích việc làm đẹp, tại sao không đăng ký khoá học phun xăm của LBS ngay hôm nay

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *