Opening Times:

8.00 AM - 10.00 PM

Ngành phun xăm thẩm mỹ liệu có thu nhập khủng nhất hiện nay hay không?

Bạn có biết, làm việc trong ngành thẩm mỹ là một trong những ngành hot nhất hiện nay với mức thu nhập cực khủng. Với thời gian đào tạo không quá dài, vừa kết hợp học lý thuyết với thực hành trên mẫu, bạn sẽ có nền tảng vững chắc chỉ sau một vài tháng học tập.

Học kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín? 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo học viên trong ngành thẩm mỹ nhưng không phải cơ sở nào cũng có chứng nhận, uy tín, giá thành hợp lý và luôn cập nhật công nghệ mới. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học phun xăm thẩm mỹ đến từ các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam, hãy đến với Luxury Beauty Academy 

Giới thiệu về Luxury Beauty Academy 

Luxury Beauty Academy được sáng lập và đặt trụ sở tại California, Mỹ do Master Lynn Nguyễn sáng lập. Sau thời gian học tập tại TP.HCM, Master Lynn Nguyễn đã đến Mỹ và các nước châu Âu để tiếp tục học tập và nghiên cứu thêm các khóa học chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ. Năm 2014, chị đã thành lập nên thương hiệu thẩm mỹ chuyên về phun xăm tại Mỹ, đó chính là Luxury Beauty Studio & Academy – điểm đến làm đẹp uy tín của chị cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng, Luxury Beauty Studio & Academy còn tổ chức các lớp học cho học viên do Lynn Nguyễn trực tiếp giảng dạy với mục tiêu giúp học viên trở thành những Master xuất sắc trong ngành, tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống.

Lynn Nguyễn là người thầy nhiều kinh nghiệm, luôn tâm huyết với học viên và cống hiến hết mình cho việc giảng dạy. Theo lời của học viên, chị là người tràn đầy tự tin và sự quyết tâm, một người truyền cảm hứng cho học viên trong học tập và cuộc sống.

Không chỉ trực tiếp tham gia thực hiện phun xăm thẩm mỹ, Master Lynn Nguyễn còn thường xuyên mở các khóa học đào tạo chuyên nghiệp lông mày, phun xăm thẩm mỹ để giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề, bên cạnh đó cũng tạo cơ hội những bạn có chung niềm đam mê được tham gia học hỏi, trải nghiệm.

Là người trực tiếp làm việc trong ngành dịch vụ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ, Master Lynn Nguyễn hiểu được cơ hội làm việc không giới hạn và nguồn thu nhập dồi dào mà ngành dịch vụ siêu HOT này đang mang lại. Để tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội được tiếp xúc, làm việc và tiến xa hơn trong ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Master Lynn Nguyễn tổ chức các khoá học từ cơ bản đến nâng cao để giúp các bạn trau dồi thêm kỹ năng !

Còn chần chừ gì mà không đăng ký KHOÁ HỌC ngay hôm nay để có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực siêu HOT ở Việt Nam và trên thế giới 

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *