Opening Times:

8.00 AM - 10.00 PM

Học nghề phun xăm có khó không?

Nếu bạn đang tìm hiểu về nghề phun xăm thẩm mỹ thì bạn nên đọc bài viết này của Luxury Beauty Academy Việt Nam

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề có thu nhập khủng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí bỏ ra không quá lớn và có thể làm nghề cả đời đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu về ngành làm đẹp cực hot hiện nay.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không ?

Nghề phun xăm thẩm mỹ hoàn toàn không khó nhưng đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ, cẩn thận, có tâm trong công việc bởi sau khi làm nghề, bạn sẽ tạo nên tác phẩm trên chính khuôn mặt của khách hàng, vì vậy không được phép xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ bắt đầu từ đâu ?

Bạn nên chọn một khoá học cơ bản, khoá học này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về nghề, cung cấp cho bạn nền móng cơ bản nhất để bắt đầu làm nghề. Các khoá học cơ bản sẽ bao gồm phun xăm lông mày cơ bản, phun môi, điêu khắc lông mày

Học phun xăm thẩm mỹ có đắt không ?

So với các ngành đào tạo khác, học nghề phun xăm thẩm mỹ không tốn quá nhiều chi phí học nghề. Các khoá học từ cơ bản đến nâng cao giao động từ 3.5tr cho đến 10tr đồng tuỳ thuộc vào các kỹ thuật được giảng dạy và chuyên viên giảng dạy. Bù lại bạn phải đầu tư một số tiền kha khá cho các thiết bị làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Dụng cụ, máy móc phun xăm thẩm mỹ càng có chất lượng tốt càng đem lại thành phẩm đẹp.

Bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí đồ nghề thực hành bằng cách đăng ký các khoá học có tặng kèm bộ dụng cụ, sau khi học nghề cơ bản bạn có thể xin làm việc ở các Spa và được cung cấp miễn phí dụng cụ khi làm nghề.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín? 

Luxury Beauty Academy là trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ sáng lập bởi Chuyên viên phun xăm Lynn Nguyễn đặt trụ sở tại Mỹ. Khi đăng kí khoá học của Luxury Beauty Academy bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất:

  • Được cấp chứng chỉ chứng nhận từ Luxury Beauty Academy USA
  • Được đào tạo trực tiếp bởi Master Lynn Nguyễn
  • Lớp học trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại
  • Khoá học thời gian ngắn, tập trung cao độ khiến bạn nắm vững mọi kĩ năng vững chắc nhất
  • Lớp học giới hạn chỉ 6 học viên để được sát sao chỉ bảo tận tình
  • Được tư vấn nghề nghiệp, cập nhật kỹ thuật mới sau khoá học mọi lúc mọi nơi.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký KHOÁ HỌC ngay hôm nay để có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực siêu HOT ở Việt Nam và trên thế giới.

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *